Block Anim Puzzle Mod

Block Anim Puzzle [Mod_Hack]

애니메이션 퍼즐! 모든 레벨을 완료하세요. 즐기세요!. Block Anim Puzzle Mod v0.0.3

업데이트: 03/05/2023
비용: 무료로
MOD: 무료
설치
100+
범주
크기

다운로드 Block Anim Puzzle Mod 0.0.3 안드로이드 apk 및 아이폰 ios용 5.1

애니메이션 퍼즐을 즐겨보세요! 모든 레벨을 완료해보세요.

Block Anim Puzzle – Trò chơi giải đố mới lạ

Block Anim Puzzle là một trò chơi giải đố mới lạ và hấp dẫn, được thiết kế cho các thiết bị Android và iOS. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được thử thách bởi các cấp độ khác nhau của trò chơi giải đố, trong đó bạn phải di chuyển các khối vuông để tạo thành các hình ảnh động vật hoặc nhân vật phim hoạt hình.

Cách chơi

Block Anim Puzzle là một trò chơi giải đố đơn giản nhưng không kém phần thú vị. Các khối vuông được sắp xếp trong một khu vực giới hạn, và bạn phải di chuyển chúng để tạo thành hình ảnh đúng với mẫu được cung cấp. Bạn có thể di chuyển các khối vuông bằng cách chạm và giữ hoặc kéo chúng sang vị trí mới trên màn hình.

Cấp độ khác nhau

Block Anim Puzzle có nhiều cấp độ khác nhau, từ dễ đến khó. Với mỗi cấp độ, người chơi sẽ phải giải quyết một loạt các câu đố khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp. Nếu bạn gặp khó khăn, bạn có thể sử dụng tính năng gợi ý để giúp bạn giải quyết câu đố.

Đặc tính

Block Anim Puzzle có một số tính năng hấp dẫn, bao gồm:

 • Hình ảnh động vật và nhân vật phim hoạt hình đáng yêu và đa dạng
 • Các cấp độ khác nhau để thử thách bạn
 • Tính năng gợi ý để giúp bạn giải quyết câu đố

Tải xuống Block Anim Puzzle cho Android và iOS

Block Anim Puzzle có sẵn để tải xuống và chơi miễn phí trên cả Android và iOS. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android, bạn có thể tìm thấy trò chơi trên Google Play Store. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS, bạn có thể tải xuống trò chơi từ App Store. Với Block Anim Puzzle, bạn sẽ có một trò chơi giải đố mới lạ để giải trí và thử thách bản thân!

Chơi trò chơi giải đố Block Anim Puzzle

Block Anim Puzzle là một trò chơi giải đố tuyệt vời cho mọi lứa tuổi. Trò chơi này có hình ảnh động vật và nhân vật phim hoạt hình đáng yêu và đa dạng, cùng với các cấp độ khác nhau để thử thách bạn. Bạn có thể chơi trò chơi này trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình, giúp bạn giải trí và rèn luyện kỹ năng tư duy logic.

Đặc tính nổi bật

Block Anim Puzzle có một số đặc tính nổi bật đáng chú ý như sau:

Hình ảnh động vật và nhân vật phim hoạt hình đa dạng
Trong Block Anim Puzzle, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh động vật và nhân vật phim hoạt hình đa dạng và đáng yêu. Trò chơi này cung cấp một bộ sưu tập hình ảnh phong phú, bao gồm các nhân vật nổi tiếng trong phim hoạt hình, như Tom và Jerry, Doraemon, Pikachu và nhiều hơn nữa.

Các cấp độ khác nhau để thử thách bạn
Block Anim Puzzle có nhiều cấp độ khác nhau, từ dễ đến khó. Với mỗi cấp độ, bạn sẽ phải giải quyết một loạt các câu đố khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp. Tuy nhiên, đừng lo lắng nếu bạn gặp khó khăn, bởi vì trò chơi cũng có tính năng gợi ý để giúp bạn giải quyết câu đố.

Tính năng gợi ý để giúp bạn giải quyết câu đố
Block Anim Puzzle có tính năng gợi ý để giúp bạn giải quyết câu đố nhanh hơn. Nếu bạn đang bị mắc kẹt trong một câu đố, bạn có thể sử dụng tính năng này để nhận được gợi ý về cách giải quyết câu đố.

Tải Block Anim Puzzle cho Android và iOS

Block Anim Puzzle có thể được tải xuống miễn phí từ Google Play Store cho các thiết bị Android và từ App Store cho các thiết bị iOS. Trò chơi này được thiết kế để hoạt động trơn tru trên các thiết bị di động và máy tính bảng

무료 다운로드 Block Anim Puzzle [Mod_Hack] Android APK 및 Iphone IOS IPA용. (크기: ) - 버전 0.0.3. 출시일 . 에 의해 KO.VNMOD.NET. 애니메이션 퍼즐! 모든 레벨을 완료하세요. 즐기세요!. 에 의해 개발 App Advisory. 운영 체제 요구 사항 5.1. 전체이용가.

게임 해킹 기능 MOD

 • - 모두 잠금 해제
 • - 잠금 해제된 VIP
 • - 모든 광고 없음
 • - 부스터
 • - 무료 쇼핑

게임 버전 유료 모드

 • - 무료 다운로드
 • - 무료 다운로드
 • - 전화 무료 다운로드
 • - 무료
 • - 무료 다운로드

최초 공개..

아직 댓글이 없습니다

Download Block Anim Puzzle [Mod_Hack] 모두

더보기
무너지다

추가 정보

버전: 0.0.3.
안드로이드 필요: 5.1.
평가하다: 0.
콘텐츠 등급: 전체이용가.
설치: 100+.
제품: .
개발자: App Advisory.
투표: 0.0.
인터렉티브: .
다운로드 Android
다운로드 Iphone
개발자
게임 및 관련 앱